8XBET

8XBET

Cole Palmer: ‘Thật phấn khích, tôi chưa từng có cảm giác này trong quá khứ’

Chia sẻ trước giới truyền thông, Cole Palmer đã chia sẻ cảm nhận của mình về trận thắng đầy gay cấn trước Quỷ đỏ trên sân nhà.

‘Thật phấn khích, tôi chưa từng có cảm giác này trong quá khứ’

Như lịch bóng đá hôm nay và ngày tới đã đưa tin, với một cú hat-trick ấn tượng, Cole Palmer đã góp phần quan trọng vào chiến thắng ngược dòng của Chelsea trước Manchester United trong một trận đầy căng thẳng trên sân Stamford Bridge. Sau trận đấu, cầu thủ người Anh đã thừa nhận rằng anh đã trải qua 90 phút thực sự điên rồ.

Cole-Palmer
Cole Palmer: ‘Thật phấn khích, tôi chưa từng có cảm giác này trong quá khứ’.

Cakhia TV lược dịch lời chia sẻ của Cole Palmer: “Tôi không thể tả được cảm xúc khi trận đấu kết thúc. Dẫn trước 2-0 và sau đó bị ngược dòng với tỷ số 2-3 là một cú sốc lớn. Song, với việc ghi thêm một bàn ở phút 98, chúng tôi biết vẫn còn hai phút nữa và mọi người đã hướng đến chiến thắng.”

“Tôi chưa từng có được cảm giác này trong quá khứ, thật phấn khích. Đây là cú hat-trick đầu tiên của tôi và tôi thực sự rất hạnh phúc về điều đó. Cuối cùng, tôi chỉ có thể nói rằng đó là một trận đấu điên rồ.”

Cole-Palmer
Chia sẻ trước giới truyền thông, Cole Palmer đã chia sẻ cảm nhận của mình về trận thắng đầy gay cấn trước Quỷ đỏ trên sân nhà.

“Sau trận đấu gần nhất, chúng tôi đã hiểu rằng cần phải giành được 3 điểm, và có lẽ việc giành chiến thắng như thế này là cách tốt nhất để làm điều đó. Đây là một thắng lợi thực sự quan trọng, là nguồn động viên lớn cho người hâm mộ và toàn đội. Nó giúp mọi người cảm thấy rất tích cực.”

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET