8XBET

8XBET

Cựu CEO Everton: ‘Chelsea thật sai lầm nếu sa thải Pochettino’

Trong một cuộc trao đổi trước giới điệu mộ Anh, Keith Wyness, người từng là CEO của Everton đã đưa ra nhận định về tình hình hiện tại của HLV Mauricio Pochettino.

‘Đó là một nước đi vô cùng tai hại nếu Chelsea sa thải Pochettino’

Như Link xem trực tiếp bóng đá chất lượng cao đã đưa tin, theo nhận định của Wyness, việc đội chủ sân Stamford Bridge sa thải HLV người Argentina vào thời điểm này sẽ là một nước đi vô cùng tai hại. Wyness tin rằng HLV Pochettino cần thêm thời gian để ổn định tình hình của đội bóng London này.

pochettino-that-may-man-khi-khong-phai-choi-o-chau-au-mua-nay
Cựu CEO Everton: ‘Chelsea thật sai lầm nếu sa thải Pochettino’.

Wyness đã chia sẻ: “Tôi không đồng ý về việc Chelsea sẽ sa thải Pochettino vào thời điểm này, bởi vì đó sẽ là một nước đi vô cùng tai hại. Thường thì cần mất một hoặc hai mùa giải để gắn kết một đội hình lại với nhau.”

“Tôi không có thông tin đầy đủ về những cá nhân trong đội, cũng như khả năng của Pochettino trong việc lãnh đạo đội bóng.”

“Việc Pochettino có thể ổn định được tình hình hiện tại sẽ còn mất thời gian nữa. Và tôi nghĩ, mọi động thái dành cho một HLV mới cũng sẽ là không chính xác.”

“David Moyes đã ở bên chúng tôi ở Everton suốt khoảng 10 hoặc 11 năm, và tôi biết rằng sự ổn định mang lại nhiều lợi ích.”

“Pochettino là một HLV có năng lực. Sẽ là một tai họa nếu Chelsea quyết định hành động một cách vội vã và thay đổi ngay.”

pochettino-chelsea
Trong một cuộc trao đổi trước giới điệu mộ Anh, Keith Wyness, người từng là CEO của Everton đã đưa ra nhận định về tình hình hiện tại của HLV Mauricio Pochettino.

Theo đánh giá của Lịch thi đấu bóng đá mới nhất, Chelsea nên sa thải Pochettino ngay và luôn nếu muốn khởi sắc trở lại. Công bằng mà nói, chính sự yếu kém của Pochettino đã khiến cho The Blues sa sút đến như vậy. Nếu sở hữu nhà cầm quân đẳng cấp hơn, Chelsea đã có thể có được danh hiệu ở mùa này.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET