8XBET

8XBET

Cựu trợ lý tại MU nộp đơn ứng tuyển cho VFF: ‘Kinh nghiệm của tôi sẽ giúp ĐT Việt Nam thành công’

Khi Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF chưa công bố tân huấn luyện viên trưởng của ĐTQG, rất nhiều cái tên mới tiếp tục nộp CV ứng tuyển từ khắp các châu lục.

Nóng! Cựu trợ lý tại Man Utd nộp đơn ứng tuyển cho VFF

Như Tường thuật trực tiếp bóng đá chất lượng full HD đã đưa tin, sau khi sa thải phù thủy trắng Troussier gần 1 tháng, VFF Vẫn chưa tìm ra cái tên phù hợp ngồi vào ghế nóng. Để tránh đi vào vết xe đổ của Hlv Troussier, giới cao tầng đưa ra tiêu chí tuyển chọn rất khắt khe cho người kế nhiệm. Chính vì thế, dù đã nhận CV từ hàng chục Hlv khắp nơi trên thế giới song đến nay vị trí ấy vẫn còn bỏ ngỏ.

marco-pezzaiuoli
Cựu trợ lý tại MU nộp đơn ứng tuyển cho VFF: ‘Kinh nghiệm của tôi sẽ giúp ĐT Việt Nam thành công’.

Mới đây nhất, một ứng cử viên nữa mong muốn được dẫn dắt đội tuyển Việt Nam đã nộp đơn lên liên đoàn VFF, đó là chiến lược gia người Đức Marco Pezzaiuoli. Đây là một trong những ứng viên chất lượng nhất để thay thế Troussier khi ông này từng là trợ lý cho Hlv Ralf Rangnick tại Man Utd.

Trong suốt sự nghiệp huấn luyện viên, thành tích tốt nhất của Marco Pezzaiuoli là vô địch châu Âu năm 2009 cùng với ĐT U17 Đức. Không những có kinh nghiệm phong phú khi nhiều năm dẫn dắt đội trẻ nước này, nhà cầm quân 55 tuổi còn từng dẫn dắt CLB Hoffenheim với vai trò tạm quyền ở mùa giải 2011/2012.

Marco-Pezzaiuoli
Khi Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF chưa công bố tân huấn luyện viên trưởng của ĐTQG, rất nhiều cái tên mới tiếp tục nộp CV ứng tuyển từ khắp các châu lục.

Theo nguồn tin của Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh, trước Pezzaiuoli, một số Hlv nội cũng đã nộp đơn ứng cử lên VFF. Lê Công Vinh, cựu cầu thủ của ĐTVN là người mới nhất trong danh sách. Tuy nhiên, khả năng cựu danh thủ người Nghệ An ngồi vào ghế nóng là không cao do anh không có quá nhiều kinh nghiệm trong vai trò Hlv.

‘Tôi muốn thử sức tại ĐT Việt Nam. Kinh nghiệm của tôi sẽ giúp những chiến binh Sao Vàng thành công’, HLV Pezzaiuoli nói.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET