8XBET

8XBET

Hlv Hoàng Anh Tuấn: ‘Người Việt có sự đoàn kết, tinh thần yêu nước cao’

Ông Hoàng Anh Tuấn có những chia sẻ đáng chú ý về việc quản lý kỷ luật của các cầu thủ trẻ U23 Việt Nam.

‘Người Việt có sự đoàn kết, tinh thần yêu nước cao’

Chỉ còn gần 1 tuần nữa, ĐT U23 Việt Nam sẽ bước vào loạt trận tại bảng D vòng chung kết U23 Châu Á 2024. Lúc này đây, Hlv Hoàng Anh Tuấn cùng các cầu thủ đang tích cực tập luyện để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho các trận đấu sắp tới. Chia sẻ với Trực tiếp bóng đá các trận đêm nay, nhà cầm quân Khánh Hòa cho biết ông rất khắt khe với cầu thủ trên sân tập và cả nếp sinh hoạt hàng ngày.

hlv-hoang-anh-tuan-tiet-lo-chien-thuat-cua-olympic-viet-nam
HLV Hoàng Anh Tuấn: ‘Người Việt có sự đoàn kết, tinh thần yêu nước cao’.

‘Đó đều là các cầu thủ trẻ, một số người rất nghe lời nhưng cũng có một số rất cứng đầu. Tôi có thể cảm thông cho sự bướng bỉnh của tuổi trưởng thành, nhưng đây là bóng đá, với tôi, các cầu thủ cần phải đi vào nề nếp, kể cả trên sân cỏ lẫn cuộc sống đời thường.’

‘Triết lý của tôi là đề cao kỷ luật. Tôi đánh giá cao những cầu thủ nào nghiêm túc với bản thân. Thái độ của họ sẽ giúp họ phát triển nhiều hơn nữa trong sự nghiệp cầu thủ của mình.’

‘Có một số thời điểm tôi không cho họ dùng điện thoại, đặc biệt là khoảng 1 ngày trước trận đấu. Giới trẻ bây giờ đã quá phụ thuộc vào điện thoại thông minh, trở nên lười nhác luyện tập, tư duy. Tôi làm vậy để các cầu thủ tương tác với nhau nhiều hơn, trong cuộc sống và cả trên sân cỏ’.

hoang-anh-tuan
Ông Hoàng Anh Tuấn có những chia sẻ đáng chú ý về việc quản lý kỷ luật của các cầu thủ trẻ U23 Việt Nam.

‘Người Việt có sự đoàn kết, tinh thần yêu nước cao. Chỉ cần khơi dậy lòng tự tôn dân tộc, chúng ta có thể làm nên chiến tích’, HLV Hoàng Anh Tuấn nói thêm với Lịch bóng đá sắp diễn ra.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET