8XBET

8XBET

Mikel Arteta: ‘Mỗi trận đấu còn lại của Arsenal đều là chung kết’

Chia sẻ với From The Spot, chiến lược gia người Tây Ban Nha nhận định về hành trình tìm kiếm danh hiệu của Arsenal mùa giải này.

‘Mỗi trận đấu còn lại của Arsenal đều là chung kết’

Như Tường thuật trực tiếp bóng đá chất lượng full HD đã đưa tin, sau khi đánh rơi chức vô địch Premier League một cách đáng tiếc ở mùa trước, thầy trò Hlv Arteta đứng trước cơ hội sửa sai ở mùa giải này. Sau 31 vòng đấu, Pháo thủ đứng vị trí số 1 khi bằng điểm với Liverpool nhưng vượt trội ở hiệu số phụ. Tại đấu trường UEFA Champion League, cơ hội lọt vào bán kết của Arsenal đã hết khi họ thua Bayern Munich.

hlv-arteta-gio-la-thoi-diem-de-chung-toi-the-hien-ban-linh
Mikel Arteta: ‘Mỗi trận đấu còn lại của Arsenal đều là chung kết’.

Đây là thời điểm nhạy cảm với Arteta cùng các học trò. Nhà cầm quân 41 tuổi sẽ tìm mọi cách để tránh đi vào vết xe đổ của mùa trước. Họ đã vất vả rất nhiều, trải qua vô số trận đấu nghẹt thở đầy cảm xúc mới đi được đến những bước cuối cùng. Do đó, Hlv Mikel Arteta vô cùng thận trọng với đoạn hành trình còn lại của Arsenal.

‘Mọi thứ đang mở ra trước mắt với Arsenal. Chúng tôi đang dẫn đầu tại Premier League, hy vọng rằng Man City sẽ sẩy chân ở những vòng đấu tới. Pháo thủ sẽ cố gắng hết mình để có thể vô địch Ngoại hạng Anh’.

hlv-arteta
Chia sẻ với From The Spot, chiến lược gia người Tây Ban Nha nhận định về hành trình tìm kiếm danh hiệu của Arsenal mùa giải này.

‘Với Arsenal mà nói, mỗi trận đấu còn lại đều là trận chung kết. Mỗi một trận đấu đều quyết định cho cả một mùa giải. Chúng tôi không còn bất cứ lựa chọn nào khác ngoài việc giành chiến thắng ở tất cả các trận còn lại.’

Theo nguồn tin của Lịch bóng đá hôm nay và ngày tới, đúng là Arsenal đang đầu bảng nhưng họ đá nhiều hơn Man City 1 trận. Nếu đoàn quân HLV Pep Guardiola sẩy chân ở trận đá bù, Pháo thủ sẽ chính thức củng cố vững chắc vị trí số 1 trên bảng xếp hạng.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET