8XBET

8XBET

Nhà báo Văn An: ‘U23 Việt Nam sẽ nhẹ nhàng giành lấy 3 điểm trước Kuwait’

Nhà báo 31 tuổi quê Nghệ An tin rằng, thầy trò Hlv Hoàng Anh Tuấn sẽ có một trận đấu không quá khó khăn ở ngày ra quân.

‘U23 Việt Nam sẽ nhẹ nhàng giành lấy 3 điểm’

Như Cakhia TV đã đưa tin, vòng chung kết U23 Châu Á 2024 sẽ diễn ra từ ngày 15/4 đến ngày 3/5. Tại bảng D, ĐT U23 VN sẽ có trận mở màn gặp đối thủ U23 Kuwait vào 22h30 ngày 17/4 theo giờ Việt Nam.

nha-bao-van-an-u23-viet-nam-se-nhe-nhang-gianh-lay-3-diem-truoc-kuwait-u23
Nhà báo Văn An: ‘U23 Việt Nam sẽ nhẹ nhàng giành lấy 3 điểm trước Kuwait’.

Theo nhận định của giới chuyên môn, tuyển U23 VN được đánh giá cao hơn nhiều so với đối thủ và không quá khó để đại diện Đông Nam Á dành trọn vẹn 3 điểm ở trận này. Trong lịch sử, U23 Việt Nam từng đạt thành tích tốt nhất là Á quân giải đấu vào năm 2018 tại Thường Châu (Trung Quốc). Về phía đội bóng Tây Á, Kuwait chỉ mới 2 lần lọt vào VCK và chưa lần nào có thể vượt qua vòng bảng.

Chia sẻ với báo Thanh niên, chuyên gia-nhà báo Văn An nêu quan điểm: ‘Tôi tin rằng Hlv Hoàng Anh Tuấn cùng các học trò sẽ nhẹ nhàng đánh bại đối thủ và đem về 3 điểm. Kuwait là một đối thủ yếu, điều tôi quan tâm là trận đấu sẽ có bao nhiêu bàn thắng và ai sẽ là người ghi bàn cho U23 Việt Nam.’

nha-bao-van-an-u23-viet-nam-se-nhe-nhang-gianh-lay-3-diem-truoc-kuwait
Nhà báo 31 tuổi quê Nghệ An tin rằng, thầy trò Hlv Hoàng Anh Tuấn sẽ có một trận đấu không quá khó khăn ở ngày ra quân.

Ông còn chia sẻ thêm về kết quả vòng bảng của tuyển U23 VN: ‘Chúng ta sẽ cạnh tranh ngôi vị đầu bảng D với U23 Uzbekistan, một đối thủ khó nhằn. Tất nhiên, tôi tin Đình Bắc và đồng đội sẽ giành chiến thắng trước U23 Malaysia. Hlv Hoàng Anh Tuấn từng 2 lần dẫn dắt U23 Việt Nam vô địch giải đấu U23 ĐNA, vì vậy đánh bại tuyển Malaysia không phải là việc quá khó khăn’.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET